1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

03 Ứng dụng khôi phục nội dung đã xoá trên iPhone 6 lock giá trị cốt lõi 100%

Thảo luận trong 'Mua Bán Về Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 22/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nếu một ngày bạn sơ suất xoá nhầm dữ liệu trọng yếu trên dế yêu Android và khách hàng bối rối không biết phải làm tiêu chuẩn nào để phục hồi lại. Đừng quá băn khoăn, quý khách hàng Có thể khôi phục nội dung đã xoá trên Android chỉ cùng 3 ứng dụng sau đây.

  ES File ExPlorer

  [​IMG]

  Chức năng nổi bật của ES File Explorer là năng lực lưu trữ dữ liệu tạm thời. Để kích hoạt bạn vào Menu (3 dấu chấm) Ở góc trái trên cùng > Tools > Bật chức năng Recycle Bin. Hơn nữa, ứng dụng còn tương trợ quản lý tập tin, phân chia nội dung sao cho thích hợp nhất.

  >>>Để biết thêm rành mạch giá iphone 6 lock nhật happymobile vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  Dumpste

  [​IMG]

  Ứng dụng khôi phục nội dung đã xoá trên Android được người dùng săn đón nhất. Về cơ chế làm việc, Dumpster sẽ có thêm một “thùng rác ảo” như trên thiết bị tính. Khi bạn xoá file, thì những file đó sẽ được nằm trong “thùng rác ảo” này. Điều đó Có nghĩa là các bạn Có thể khôi phục nội dung đã xoá trên Android Lúc tối thiểu.

  Hơn nữa, “thùng rác ảo” này có khả năng duy nhất là cho phép khách hàng xem trước nội dung để không phải mất công phục hồi nhầm nội dung rồi xoá lại. Ứng dụng Dumpster sẽ được tùy chỉnh thiết lập mặc định xoá file Tại trong “thùng rác ảo” sau một tuần. quý khách Có thể thay đổi time xoá bằng quy trình vào Menu > Settings > Auto Clean.

  Nên nhớ rằng, đừng lưu trữ quá lâu trên Dumpster bởi điều đó đồng nghĩa cùng việc bộ nhớ của bạn càng ngày càng nhiều.

  >>>Để tham khảo rành mạch iphone 6plus cu happymobile vui lòng truy cập ở đây Ở website của chúng tôi

  Super Backup

  [​IMG]

  Ngoài 2 ứng dụng phục hồi file đã xoá trên thì quý khách hàng nên chủ động hơn trong việc sao lưu nội dung. Thói quen này sẽ tư vấn ích cho các bạn rất nhiều. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” đây chính là dịch vụ tối ưu nhất.

  Super Backup - ứng dụng sao lưu dữ liệu khá hoàn hảo trên thiết bị di động̣ Android. với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các bạn sẽ có thiện cảm ngay từ Khi ban đầu.

  Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên sử dụng giải pháp lưu trữ đám mấy như Dropbox, Google Drive,… để tiết kiệm bộ nhớ cho smartphone của các bạn.

  Với tiêu chuẩn khôi phục nội dung đã xoá trên Android trên, cam kết bạn sẽ ưng ý và niềm nở khi lấy lại được nội dung của mình. Chúc các bạn giá trị cốt lõi. Nếu có phương pháp nào hay hơn nữa, hãy chia sẽ cho HappyMobile và hầu hết người bằng các bước bình luận vào bài viết này.

  >>>Để tìm hiểu rành mạch iPhone 6 vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi
   
: iphone 6

Chia sẻ trang này