1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua đàn ghi ta Acoustic giá 1 triệu

Thảo luận trong 'Mua Bán Về Tổng Hợp' bắt đầu bởi kaina2018, 5/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Mua đàn guitar Acoustic dưới 1 triệu

  Dưới 1 triệu là khoản tiền đầu tư mà quá nhiều bạn sinh viên dành để mua một cây đàn guitar Acoustic. Tuy khoảng giá K cao nhưng trong tầm giá này cũng có nhiều chiếc đàn để bạn chọn lựa.

  Vậy cần mua đàn ghi ta nào trong danh sách Các cây đàn Acoustic dưới 1 triệu nổi bật nhất tại cửa hàng?

  Bài viết này Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ xin tư vấn cho các bạn một vài chiếc đàn chất lượng ổn trong tầm giá dưới 1 triệu - phù hợp Với những bạn sinh viên niềm đam mê ghi ta nhưng chưa thể đầu tư nhiều hơn.

  [​IMG]

  với số tiền đầu tư dưới 1 triệu bạn nên tập trung vào lựa chọn đàn ghi ta do Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất. Bởi những hãng đàn guitar nổi tiếng khác rất ít cây nào giá dưới 2 triệu - trừ khi là đàn cũ. sau đây là một số mẫu đàn guitar Acoustic giá dưới 1 triệu - do Việt Nam sản xuất - hiện có bán tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ :

  Đàn guitar Acoustic GA 09EV

  Là kiểu đàn guitar Acoustic giá rẻ nhất trong cửa hàng Nhạc Cụ Việt Thanh, đây chắc hẳn là chiếc đàn đã quá quen thuộc vs rất nhiều bạn bởi nó là chọn lựa luôn luôn HOT cho mức giá dưới 1 triệu. với âm thanh vang, tròn & mượt đây thực sự là một lựa chọn tốt. có khá nhiều màu cho bản thân bạn lựa chọn.

  chi tiết gỗ như sau:

  cấu tạo mặt đàn: gỗ Thông. Hông đàn và lưng đàn làm bằng gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn = gỗ Xoan. Mặt phím đàn, ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  -- Cùng tìm hiểu thêm thông tin: đàn guitar cho sinh viên

  Đàn guitar Acoustic GA- 10 EV và GA - 10 EL

  Hai mẫu đàn này có giá cao hơn GA 09EV K đáng kể. vs dáng đàn GA 10 EL khuyết, mặt đàn gỗ ván ép chống bám bụi, chống dính vân tay & đặc biệt giá cực hấp dẫn sẽ là lựa chọn rất thích hợp với bạn.

  chi tiết gỗ:

  Đàn guitar Acoustic GA- 10 EV: Mặt đàn bằng gỗ Thông. Hông và lưng đàn bằng gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím đàn & ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn Acoustic guitar GA- 10 EL: Mặt đàn: gỗ Thông chất lượng. Hông đàn & lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím & ngựa đàn đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn guitar Acoustic GA-11EL

  Dòng sản phẩm Acoustic GA-11EL của Việt Nam đích thực là một trong những lựa chọn rất hợp lý cho các ai thích đàn dáng khuyết.

  - Mặt đàn: gỗ Thông
  - Hông đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Lưng đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Cần đàn: gỗ Thao lao
  - Mặt phím đàn: gỗ Mật
  - Ngựa đàn: gỗ Mật
  - Dây đàn: Alice chất lượng cao
  - Khóa: Taiwan
  - Xuất xứ: Việt Nam

  Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chọn lựa thì Đó chỉ là cây đàn dáng khuyết chắc chắn, âm thanh vang, tròn âm. Acoustic GA-11EL là một lựa chọn chưa thể bỏ qua trong tầm giá dưới 1 triệu.

  -- Tin tức khác: dan guitar 1 trieu
   
: guitar

Chia sẻ trang này